Lên đầu trang
Tuấn Anh – Văn Thanh lên tuyển: Còn đó những âu lo !!!
Đăng bởi admin on 13th Tháng Năm 2019
| 1715 views
Tuấn Anh – Văn Thanh lên tuyển: Còn đó những âu lo !!!
5 (100%) 2 votes

Trong những ngày gần đây, có rất nhiều ý kiến mong rằng HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập Tuấn Anh và Văn Thanh lên đội tuyển quốc gia. Một số thông tin ngoài lề chưa được xác nhận cũng cho biết khả năng Tuấn Anh và Văn Thanh được triệu tập lên tuyển là khá cao.

Đó không chỉ là sự khẳng định cho niềm tin của người hâm mộ mà còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực tìm lại phong độ sau 1 thời gian dài cả 2 điều trị chấn thương tại Hàn Quốc.

Nếu Tuấn Anh và Văn Thanh được HLV Park Hang Seo triệu tập thì sẽ là vinh dự không chỉ với riêng 2 cầu thủ này mà còn là niềm tự hào của CLB HAGL.

Tuấn Anh - Văn Thanh

TUY NHIÊN HÃY CHỚ VỘI MỪNG !!!

Hãy nhớ rằng cả 2 đều mới chỉ bình phục chấn thương và chưa lấy lại được hoàn toàn phong độ. Thậm chí HLV Lee Tae Hoon chỉ dám để Văn Thanh vào sân từ băng ghế dự bị và Tuấn Anh thì không thường xuyên chơi trọn vẹn 90 phút.

Việc thay đổi môi trường luyện tập, tiếp xúc với một HLV khác không có đầy đủ thông tin về tình hình chấn thương như ở CLB rất có thể sẽ khiến cả 2 gặp khó khăn và dễ dàng tái phát chấn thương, đặc biệt là Tuấn Anh. Nên nhớ, trong lần được triệu tập lên U23 tại Sea Games 2015 và AFF Cup 2016, Tuấn Anh đều gặp chấn thương vì BHL không có đầy đủ thông tin về anh.

Tuấn Anh và Văn Thanh đều là những trụ cột quan trọng của Đội bóng Phố Núi, hi vọng rằng HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc kĩ về 2 trường hợp này !!!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận