Lên đầu trang
HỘI CĐV HAGL MIỀN BẮC – SỨC MẠNH NHỮNG KẺ CHƠI TINH THẦN
Đăng bởi Min on 14th Tháng Chín 2018
| 6923 views
HỘI CĐV HAGL MIỀN BẮC – SỨC MẠNH NHỮNG KẺ CHƠI TINH THẦN
5 (100%) 4 votes

Đã 3 năm từ những ngày đầu những con người chỉ chung nhau một tình yêu với đội bóng phố Núi hội họp lại cùng nhau để thành lập nên Hội CĐV HAGL Miền Bắc. Cho dù đã trải qua muôn vàn khó khăn, có những lúc tưởng chừng như không thể nào đối mặt, nhưng rồi chúng tôi vẫn nắm tay nhau và bước tiếp. Vì chúng tôi là Hội CĐV – những người chơi với nhau bằng tinh thần.

Pleiku (Gia Lai) – 1100km, Vinh (Nghệ An) – 300km. Đó chỉ là hai trong rất nhiều những chuyến đi của chúng tôi để tiếp lửa cho anh em cầu thủ HAGL. Đó là chuyến hành trình dài, “ngốn” của chúng tôi rất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc. Nhưng mỗi lần nghĩ về ngày tháng ấy, tất cả đều mỉm cười coi đó là những kỉ niệm đẹp – kí ức về những tháng ngày chúng tôi kề vai bên nhau, dùng sức mạnh tinh thần để cùng nhau yêu HAGL đến si mê, cuồng nhiệt.

Bởi lẽ đó nên mới có những ngày mưa rào dữ dội trên sân, cả người ướt nhẹp, nhưng chúng tôi vẫn khoác vai nhau hát lên những bài ca hi vọng. Bởi lẽ đó nên mới có những lúc, chiếc xe chầm chậm quay trở về Hà Nội lúc nửa đêm, đó là lúc chúng tôi lo lắng tìm một chỗ trú chân, nhưng sau đó, chúng tôi vẫn ao ước được thêm một lần lo lắng như vậy. Sức mạnh tinh thần đã nâng đỡ chúng tôi vượt lên tất cả.

Ba năm, Hội CĐV HAGL Miền Bắc vẫn luôn cố gắng duy trì và tự vươn lên bằng tâm huyết của những người yêu HAGL, yêu nhau bằng duy nhất niềm đam mê bóng đá. Tiền bạc với chúng tôi chưa từng là vấn đề lớn, bởi chúng tôi vẫn luôn bên nhau bằng chính sức mạnh tinh thần. Vật chất có thể là những thứ xa xỉ mà nhìn vào “hội nhà người ta”, đôi khi chúng tôi cũng mong muốn có được sự hỗ trợ như họ. Nhưng rồi đến lúc quay lại, trước mỗi chuyến đi, những vật dụng thân thương đơn giản lại là những vật chất lớn lao nhất đã đồng hành với chúng tôi không biết bao nhiêu trận đấu. Lá đại kì không biết đã có bao nhiêu lần vào nam, ra bắc; những chuyến xe lam chở vật dụng cổ vũ tới sân vận động Hàng Đẫy, chiếc loa tay đã không nhớ nổi bao lần thay pin. Chúng tôi đã bên nhau như vậy, dù tiền bạc có thể không sung túc, nhưng tinh thần vẫn luôn tràn đầy.

Ba năm – khoảng thời gian đủ dài để Hội CĐV HAGL Miền Bắc đón thêm lớp lớp thành viên mới. Sự đông đúc này không chỉ thể hiện tình yêu mà NHM dành cho HAGL ngày càng lớn, mà còn bày tỏ thiện chí của chúng tôi dành cho tất cả những ai yêu HAGL.

Ba năm cũng là những khoảnh khắc chúng tôi tạm chia tay những con người nhiệt huyết. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, rồi sẽ có những lúc bận rộn với công việc và cuộc sống bộn bề. Họ tạm rời xa đam mê của mình, tạm chia tay anh em, nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn luôn nhớ đến nhau, từ trong sâu thẳm tâm thức vẫn luôn bên nhau như những ngày đầu.

Vật chất có thể là điều kiện cần để Hội CĐV HAGL Miền Bắc tồn tại, nhưng chính tinh thần mới là điều kiện đủ để chúng tôi có thể phát triển mạnh mẽ như thời điểm hiện tại. Chúng tôi bên nhau không vì có thể mang đến cho nhau bao nhiêu lợi ích, chúng tôi bên nhau vì tình yêu HAGL và sự thật lòng mà tất cả dành cho nhau. Tròn ba năm chúng tôi đồng hành cùng HAGL, để duy trì được bằng đó thời gian chính là nhờ vào bản lĩnh của CĐV – những kẻ giỏi chơi bằng tinh thần.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận