Lên đầu trang
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CHẤN THƯƠNG CỦA CÔNG PHƯỢNG
Đăng bởi admin on 14th Tháng Mười 2016
| 1360 views
CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CHẤN THƯƠNG CỦA CÔNG PHƯỢNG
Đánh giá bài viết !!!

Công Phượng phẫu thuật gãy xương đòn vai tại Qatar và sẽ được đưa sang Nhật điều trị.

Vào lúc 14h30 giờ Việt Nam, tiền đạo Công Phượng mới chính thức lên bàn mổ để các bác sỹ tại bệnh viện Aspetar-Doha-Qatar thực hiện ca phẫu thuật xử lý gãy xương quai xanh sau pha va chạm trong trận đấu với U.23 UAE đêm qua.

Dự kiến ca phẫu thuật sẽ kéo dài trong 3 giờ đồng hồ. Hiện tại các bác sỹ tại đây chưa thể đưa ra dự đoán chính xác ngày nào tiền đạo của U.23 Việt Nam có thể trở về Việt Nam sau ca mổ.

Khác với những dự đoán ban đầu tại Việt Nam, Công Phượng phải cần ít nhất khoảng từ 3 đến 4 tháng mới có thể trở lại tập luyện và thi đấu, các bác sỹ tại bệnh viên Aspetar cho rằng cầu thủ người xứ Nghệ chỉ cần khoảng 2 tháng để ổn định và có thể chơi bóng trở lại.

CHẤN THƯƠNG của công phượng

Quả là Phượng quá đen đủi vì theo kế hoạch, ngay sau khi về nước vào ngày hôm nay, Phượng sẽ khẩn trương làm visa sang Nhật vì CLB của anh là Mito Hollyhock đã tập trung trở lại cho mùa giải mới.

Ông Nguyễn Tấn Anh – trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL cho biết: “Thật buồn quá khi Phượng bị chấn thương nặng vào đúng thời điểm quan trọng này. Tôi nghe tin báo từ ông Hoài Anh mà rụng rời chân tay.

Nhưng HAGL cũng phải bình tĩnh chờ VFF có văn bản chính thức về chấn thương, để chúng tôi gửi sang CLB Mito Hollyhock. Lúc này, Phượng đã trở thành người của CLB Nhật Bản và họ ủy quyền cho HAGL quản lý Phượng trong thời gian Phượng chưa sang Nhật.

Chúng tôi cũng sẽ xin ý kiến của CLB Mito Hollyhock về hướng điều trị cho Phượng. Nhưng dù thế nào cũng tạo điều kiện tốt nhất cho cậu ấy. Có thể, Phượng sẽ được đưa sang Nhật điều trị vì bên đó cơ sở vật chất của bệnh viện cũng như điều kiện chăm sóc sẽ tốt hơn”.

 

(Nguồn: tổng hợp)

Bình luận bằng Facebook

Bình luận