Lên đầu trang
[ASIAD 2018] VINH DANH OLYMPIC VIỆT NAM
Đăng bởi Min on 1st Tháng Chín 2018
| 721 views
[ASIAD 2018] VINH DANH OLYMPIC VIỆT NAM
Đánh giá bài viết !!!

Tự hào lắm Việt Nam!!! Đường phía trước còn dài đang chờ các anh chinh phục…Hẹn một ngày đẹp trời tháng 11 các anh sẽ mang huy chương và cup vàng về với đất nước hình chữ S xinh đẹp, thân thiện, cuồng say bóng đá…

Trong trận thua hôm nay các cầu thủ và cả Ban huấn luyện đã làm hết sức mình rồi nên không có gì đáng trách mà phải nên tự hào mới đúng chứ! Hơi thiếu một chút tinh tế trong những phút quyết định và thiếu một chút may mắn, lỗi cũng tại trọng tài mà mất 2 quả pen và 1 số quả phạt.

Nếu như hôm nay có hai chữ ‘công bằng’ ở đây có thể mọi chuyện sẽ khác. Sẽ không có trận pen cân não đau tim, cũng sẽ không có những giọt nước mắt rơi và những nỗi sầu không tên. Nhưng dù sao mọi chuyện đã qua hãy nhìn về hiện tại và quá khứ rằng: U23 Việt Nam đã tỏa sáng và sẽ còn những giải đấu, những tấm huy chương, những chiếc CUP đang chờ phía trước.

Sau những ngày cuồng, say với bóng đá thì có lẽ hôm nay là ngày buồn nhất. Buồn ở đây không phải vì một trận thua mà là vì Olympic Việt Nam đã cống hiến một mùa giải tuyệt vời nhưng kết quả không như mong đợi. Các cầu thủ đã cháy hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo nhưng đổi lại khi thất bại phải nhận những lời lẽ, chỉ trích cay đắng từ một số khán giả Việt mang lại.

Bóng đá luôn có thắng thua và hãy là một CĐV trung thành chứ đừng như bao người lúc thắng thì tôn vinh còn thua thì vùi dập không thương tiếc. Các ANH và Ban huấn luyện cũng là những con người và có lẽ họ mới chính là những người khao khát chiến thắng nhất, khao khát đem lại vinh quang cho đất nước hình chữ S này nhất. Nên hãy đừng trách và làm cho họ buồn thêm. Đây là lúc họ cần những CĐV an ủi và sát cánh ở bên nhất. Và hãy chúc mừng về những kì tích, những kỉ lục lần đầu tiên xác lập… Và bóng đá Việt Nam đã vươn lên 1 tầm cao mới mang tên châu lục.

Và cũng nên gửi 1 lời cảm ơn sâu sắc, trân trọng tới Bầu Đức – Người hùng thầm lặng, một người có tâm với bóng đá Việt. Người đã góp công rất lớn trong việc đem đến cho bóng đá Việt Nam 1 người thầy tâm huyết hiểu và đang từng ngày cống hiến…
Tự hào lắm Việt Nam!!! Đường phía trước còn dài đang chờ các anh chinh phục…Hẹn một ngày đẹp trời tháng 11 các anh sẽ mang huy chương và cup vàng về với đất nước hình chữ S xinh đẹp, thân thiện, cuồng say bóng đá…

Còn chúng ta hãy là một cổ động viên chân chính, vui với niềm vui của bóng đá Việt Nam và buồn với nỗi buồn của bóng đá Việt Nam! Vinh danh U23 Việt Nam!!!

 

Theo An Di

Bình luận bằng Facebook

Bình luận