Lên đầu trang
TỪ ANH ĐẾN CHÚNG TA
Đăng bởi Min on 20th Tháng Chín 2020
| 1435 views
TỪ ANH ĐẾN CHÚNG TA
5 (100%) 3 votes

#HMB04
Lời đầu tiên cho phép em gửi lời chào tới tất cả các anh chị và các bạn thân yêu của HMB.
Duyên số đưa em tới với Hội ban đầu là vì Lương Xuân Trường. Em còn nhớ đó là vào AFF Cup 2016, ngày Trường thể hiện bản lĩnh của một người trưởng thành, ngày em nhìn thấy một Xuân Trường đầy nhiệt huyết và gan góc. AFF CUP năm đó chúng ta nhận thất bại, Trường đã khóc và ôm đồng đội rời sân. Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên đôi má anh, em cảm nhận được tình yêu to lớn mà anh dành cho sân cỏ. Và rồi em thích chàng trai này từ lúc nào không hay. Em theo dõi anh từ ngày đó, chứng kiến nỗ lực không ngừng nghỉ của anh, anh dần trở thành động lực cũng là tấm gương để em nỗ lực cố gắng hơn nữa.


Trong quá trình tìm hiểu về Trường và tìm hiểu về nơi anh sinh ra lớn lên, em biết tới CLB Hoàng Anh Gia Lai và hội cổ động viên miền Bắc. Hơn cả một tập thể, HAGL là một gia đình và HMB là người thân, là người luôn đồng hành cùng đội.
Và có lẽ bắt đầu từ đó, Xuân Trường trở thành chàng cầu thủ em yêu nhất, HAGL là câu lạc bộ bóng đá em quý mến và theo dõi lâu nhất…
Phận làm fan, ai chẳng muốn được gặp Idol của mình, ai mà không muốn được gặp những con người cùng chung lí tưởng, một lòng hướng về đam mê cháy bỏng. Thấm thoắt cũng đã cùng hội trải qua 3 năm rưỡi rồi. Trong khoảng thời gian nói ngắn không ngắn, nói dài lại chưa đủ dài đó, chúng ta đã cùng nhau trải qua biết bao buồn vui thăng trầm. Ăn mừng chiến thắng cũng nhiều mà chia buồn vì trận thua cũng không ít. Em cảm thấy mỗi người trong hội chúng ta luôn có niềm đam mê rực lửa, dù thắng thua vẫn luôn ủng hộ HAGL hết mình. Dần dần rồi em xem đây giống như là một tổ ấm thực sự, có những người anh, người chị luôn bảo vệ, giúp đỡ các em, dù là thành viên mới, hay là người cũ đều được đối xử như nhau. Góp tiểu thành đại, câu này khá đúng với HMB mình vì mỗi lúc hội cần trợ giúp hay kêu gọi về kinh tế thì mọi người đều góp chút ít tình yêu và lòng thành của mình vào đó. Gần đây nhất chính là chiếc Cờ mới xinh xắn của Hội.
Em hiện tại cũng chỉ là học sinh cấp ba đang sống nhờ vào bố mẹ là chủ yếu, nên em vẫn chưa có cơ hội được cùng Hội đến sân, hoà cùng dòng người vì một sắc áo, cùng reo hò tên đội, cùng ăn mừng trong những bàn thắng và cùng cổ vũ tinh thần cho các anh. Không phải là đôi khi em thấy ghen tị mà là mỗi lần Hội đến sân đều khiến em ghen tị. Thấy cách các anh chị quan tâm, hỏi han các anh ấy khiến em cũng muốn mình là một trong số đó. Dù chỉ nói chuyện với mọi người thông qua màn hình điện thoại nhưng em cảm thấy vô cùng thoải mái, không cần phải tạo một lớp ngụy trang nào.

Lần mà em cảm thấy tự hào về Hội nhất là trận Hàng Đẫy năm ngoái với Hà Nội. Mọi người đã không ngừng nghỉ, luôn hò hét cổ vũ suốt hơn 90 phút khi cầu thủ vẫn còn trên sân dù đội bị dẫn bàn. Dòng máu nào chảy trong tim mọi người để luôn sôi sục nhiệt huyết như vậy?
Vẫn còn rất nhiều điều muốn nói về Hội lắm nhưng lúc này em không biết nói ra bao nhiêu cho đủ.
Điều cuối cùng em muốn gửi ngàn lời cảm ơn, ngàn lời yêu thương đến các anh, các chị, các bạn và các em trong Hội đã cho em một Gia Đình nữa. Chúc hội chúng ta sẽ luôn vững bền, luôn giữ mãi niềm đam mê cháy bỏng với CLB HAGL. Chúc các anh chị sức khỏe, chúc các bạn học tập và rèn luyện tốt. Em rất mong được gặp mọi người vào một ngày không xa. Yêu mọi người rất nhiều. ❤️
Love y’all.
————————————————-
Tác giả: Mùi Nguyễn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận