Lên đầu trang
NGUYỄN VĂN TOÀN – SÁT THỦ TRỞ LẠI
Đăng bởi Trinh Trinh on 7th Tháng Mười Một 2016
| 10046 views
NGUYỄN VĂN TOÀN – SÁT THỦ TRỞ LẠI
5 (100%) 1 vote

Trong chiến thắng 3 – 1 trước CLB Long An , Văn Toàn đã thi đấu một trận hết sức thành công với hai bàn thắng ở phút thứ 44 và phút 76 cùng nhiều pha kiến tạo cho đồng đội.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn dành rất nhiều lời khen cho cả đội và đặc biệt là cho Văn Toàn, Ông Tuấn chia sẻ : “Với tư cách là HLV trưởng HAGL, tôi xin dành lời chúc mừng đến chính các cầu thủ của tôi. Họ đã thi đấu một trận đấu với tinh thần tuyệt vời, thực hiện đúng đấu pháp của Ban huấn luyện và chúng tôi giành được chiến thắng quan trọng. Đặc biệt, tôi dành lời khen ngợi đối với Văn Toàn, khi cậu ấy đã thi đấu với tinh thần trách nhiệm cao và ghi được 2 bàn thắng quyết định”.

nguyễn văn toàn

“Trước bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1, những pha đi bóng trước Toàn đều chuyền vào trong. Khi các đồng đội không thể ghi bàn, anh đã quyết định sút luôn. Điều này đã gây bất ngờ cho thủ môn. Đồng thời cũng cho thấy tình huống quyết đoán của Văn Toàn. Xưa không có. Giờ cậu ấy đã có. Nếu tiếp tục giữ được tinh thần cầu tiến và máu lửa thế này, Toàn sẽ còn chơi tốt hơn nữa”.

Văn Toàn đã vượt lên chính mình, khi đôi chân giải phóng, với kĩ thuật và tốc độ nhanh của mình, Anh trở thành sát thủ nguy hiểm đối với bất kì đội bóng nào.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận