Lên đầu trang
HMB – TRỐNG NỔI VÌ AI ?
Đăng bởi Min on 14th Tháng Chín 2020
| 1385 views
HMB – TRỐNG NỔI VÌ AI ?
5 (100%) 2 votes

Năm năm kể từ ngày đầu tiên hội họp, từ những con người ban đầu, Hội CĐV HAGL Miền Bắc đã đón nhận thêm hàng nghìn thành viên mới, cùng chung nhau một niềm đam mê. Chặng đường năm năm đầy biến động, có thật nhiều niềm vui, nỗi buồn, đôi khi tự bản thân muốn buông bỏ, nhưng HMB vẫn ở đó, vẫn sẵn sàng chào đón những tình yêu mãnh liệt. Để ngày mai, khi lên sân, tiếng trống giòn giã vang lên từ phía khán đài, chúng ta biết rằng HMB đã sẵn sàng cho một trận đấu cuồng nhiệt bất kể kết quả ở dưới sân như thế nào. HMB – Trống nổi vì ai?

Có ai đã nghe tiếng trống của HMB mà cảm thấy thật tự hào? Đã năm năm qua, tiếng trống ấy vẫn không hề vắng đi mỗi nơi có HMB tụ hội. Mỗi lần tiếng trống vang lên là tất cả tình yêu, niềm đam mê và tinh thần đoàn kết được khơi dậy. Theo nhịp trống chúng ta cùng hòa ca, tình yêu chúng ta được bày tỏ.

Năm năm ròng, những trận đấu của CLB HAGL ngoài miền Bắc luôn vang lên tiếng trống hội. Tiếng trống nổi lên là thông điệp của Hội CĐV dành cho đội bóng: “Chúng tôi vẫn ở đây, cùng các bạn chiến đấu”. Có lẽ rằng, một giây phút nào đó, trống hội trở nên im bặt, từ phía khán đài không còn vang lên tiếng huyên náo của CĐV, chính là lúc HMB gửi đi tối hậu thư cuối cùng. Có ai đã từng bị những giây phút đó ép đến nghẹt thở? Vì tất cả tình yêu đều dành cho đội bóng cũng cần sự đáp lại xứng đáng; vì tất cả niềm tự tôn của một màu áo chúng ta đã khoác lên suốt năm năm qua; vì chúng ta cũng là cầu thủ mang số áo 12 của HAGL đang chiến đấu trên khán đài; chúng ta không cho phép một tinh thần bạc nhược. Tiếng trống im lặng một hồi rồi lại nổi lên giòn giã khiến bao con tim vỡ òa. Tình yêu còn đó, tinh thần chiến đấu còn đó. HMB vẫn ở đây, luôn đồng hành cùng CLB.

Có ai nghe tiếng trống mà cảm thấy bồi hồi? Có lẽ những ai tham gia Hội từ những ngày đầu đều đã quá quen thuộc với từng nhịp trống. Cùng với lời ca, tiếng trống đã trở thành một phần kỉ niệm. Sau một thời gian dài nghỉ ngơi, chợt nghe lại âm thanh đó, trong lòng rạo rực muốn thêm một lần được lên sân cho thỏa đam mê. Mỗi năm, mỗi SVĐ, mỗi khán đài quen thuộc, trống hội vẫn nổi lên như thế, như mời gọi, như một dấu hiệu quen thuộc để mỗi thành viên của hội CĐV tìm về. Chúng ta tại đó gặp lại những người anh, người chị, người em, những người bạn thân thiết đã cùng chúng ta khoác vai ca hát suốt thời thanh xuân tươi đẹp. HMB, trống nổi vì những tình yêu từ thuở ban đầu.

Tạm khép lại chặng đường năm năm đầu tiên của HMB, một chặng đường để trưởng thành và là khởi nguyên của sự phát triển. Năm năm qua, trong từng trận đấu, trống hội đã nổi lên vì tình yêu dành cho CLB, cũng vì tình yêu giữa các CĐV. Hy vọng rằng trong năm năm tiếp theo và lâu hơn nữa, tiếng trống vẫn vang lên mỗi khán đài, vẫn còn đó những lời ca và sự cuồng nhiệt. Chỉ khi CLB còn hướng tới chúng ta để chiến đấu, chỉ khi mỗi người trong chúng ta vẫn cháy âm ỉ ngọn lửa đam mê, HMB vẫn sẵn sàng bùng nổ, để khi nhìn lại những ngày tháng đã qua sẽ là tất cả niềm tự hào.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận