Lên đầu trang
HÃY TỰ LỰA CHỌN NIỀM TỰ HÀO CỦA RIÊNG MÌNH
Đăng bởi Min on 14th Tháng Chín 2019
| 1637 views
HÃY TỰ LỰA CHỌN NIỀM TỰ HÀO CỦA RIÊNG MÌNH
5 (100%) 5 votes

Đã không còn quá ngắn ngủi để ngỡ ngàng về quãng thời gian chúng ta đi cùng nhau. Thời gian trôi nhanh tưởng chừng chỉ trong một cái quay lưng, để giờ đây ngoảnh lại,  từ những người xa lạ, chúng ta bỗng trở thành một gia đình…

Hội CĐV HAGL Miền Bắc đã trải qua bốn năm đồng hành cùng CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Những câu chuyện đồng hành, gắn kết, lan tỏa đã được chúng ta nhắc lại nhiều lần suốt bốn năm phát triển ấy. Bốn năm so với cả một đời người là ngắn ngủi nhưng nó cũng đủ để chúng ta khẳng định bản sắc của riêng mình.

Mỗi chúng ta đều có tình yêu riêng, nhưng cũng chung nhau tình yêu bất diệt dành cho đội bóng phố Núi. Dẫu vui, dẫu buồn, chiến thắng hay thất bại, có bao giờ niềm tin trong chúng ta lụi tắt? Tôi tin rằng, Hội CĐV HAGL Miền Bắc luôn phát triển suốt bốn năm qua chính là nhờ vào thứ tình yêu mãnh liệt mà chúng ta dành cho CLB.

Mỗi chúng ta đều có niềm kiêu hãnh riêng nhưng cũng chung nhau niềm tự hào về một tập thể đoàn kết. Màu áo chúng ta đang mặc, lá cờ chúng ta giương cao, những lời ca ta hát. Sau bốn năm, hãy tiếp tục cùng phát triển chúng với niềm tự hào. Tự hào rằng chúng ta là những CĐV cuồng nhiệt nhất, tự hào rằng chúng ta là hội CĐV chuyên nghiệp và văn minh.

Chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau vào những mùa giải tiếp theo, hãy cùng nhau lên sân, làm khán đài nơi chúng ta đứng bùng nổ. Còn bây giờ, hãy tự hào rằng mình đang có một gia đình luôn yêu thương và san sẻ; một tập thể được công nhận,ủng hộ; một Hội CĐV được truyền thông ngưỡng mộ, tán dương.

2019 có lẽ chính là một mùa giải đầy ý nghĩa với Hội CĐV HAGL Miền Bắc. Chúng ta chứng kiến giọt nước mắt của Văn Toàn trong ngày sinh nhật sau thất bại trước Hải Phòng. Chúng ta tự dằn lòng đặt lên vai cầu thủ những áp lực để hy vọng một tinh thần thi đấu nhiệt huyết hơn. Chúng ta cũng có những khoảnh khắc bùng nổ phút bù giờ tại SVĐ Thanh Hóa. Và vào một ngày Thiên Trường sôi động với khán đài chật kín, chúng ta cùng nhau san sẻ yêu thương với những người chung niềm đam mê.

Hội CĐV chúng ta chung tay phát triển suốt bốn năm qua – hãy lựa chọn nó làm niềm tự hào cũng riêng mình và dùng tất cả đam mê, nhiệt huyết để niềm tự hào này luôn bất diệt.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận