Lên đầu trang
GỬI TỚI HMB MỘT LỜI CẢM ƠN
Đăng bởi Min on 20th Tháng Chín 2020
| 1597 views
GỬI TỚI HMB MỘT LỜI CẢM ƠN
4.4 (88.57%) 7 votes
#HMB01
Mình xin chào các thành viên trong HMB, chào từ thành viên cũ tới thành viên mới và chào đến những ai muốn tham gia cùng HMB trong tương lai nhé!
HMB từ khi mới thành lập vẫn được mệnh danh là Hội nhà nghèo, nhưng trong cái nghèo đó luôn có 1 thứ tình cảm khó nói thành lời. Mỗi khi cần trợ giúp về kinh tế, các thành viên đều góp chút ít của mình như góp gạo thổi đam mê chung ấy.
Mình cũng đồng hành với HMB cũng được 5 năm và cũng trải qua biết bao hành trình với Hội, với Đội, thắng có, thua có, có lẽ thua nhiều hơn thắng nhưng chúng mình vẫn luôn đồng hành, luôn đứng trong đội ngũ cổ vũ tối đa nhất có thể.
Mọi người thường phán xét, HMB toàn girl xinh, girl ít tuổi thì biết gì về bóng đá, toàn thích mấy anh đẹp trai và là fan phong trào, vân vân và vân vân…
Còn với mình, là 1 thành viên trong HMB, mình có cảm nhận: thành viên tuy là girl nhiều nhưng các bạn có 1 tình yêu bóng đá cuồng nhiệt, chân thành và đặc biệt không phụ bạc như mấy mối tình ngôn tình. Các anh lớn thì luôn quan tâm, hỏi han về sự an toàn cũng như lo từng xuất ăn, miếng nước cho các em trong mỗi chuyến đi xa. Có lần tụi mình đi xa phải dừng xe ở trạm nghỉ để ăn vội hộp xôi mà các anh đã chuẩn bị từ trước. Hay là lời tâm sự chân thành và cảm động của anh chủ tịch trong ngày anh lập gia đình, mình còn bất ngờ hơn là anh biết tên mình, vì facebook mình không để tên thật, một lần anh gọi tên mình mà mình ngạc nhiên và anh hay đăng status nhiều, hay nói các cầu thủ nhiều nhưng mà tình yêu anh dành cho đội bóng thì bao la biển cả lắm, anh người Hà Nội nhưng anh vào sân Hàng Đẫy lần đầu tiên xem bóng là cổ vũ cho HAGL.
Và một điều mình cảm nhận thấy ở HMB là các anh, các chị, các bạn và các em đều là người có học vấn và thành đạt.
Love HMB nhiều và Hội hãy duy trì thật lâu để mình có nơi thỏa đam mê nhé! 💝
—————————
Tác giả: Huyền

Bình luận bằng Facebook

Bình luận