Lên đầu trang
GÓC NHÌN TỪ NHỮNG CỔ ĐỘNG VIÊN PHƯƠNG XA
Đăng bởi Min on 20th Tháng Chín 2020
| 1295 views
GÓC NHÌN TỪ NHỮNG CỔ ĐỘNG VIÊN PHƯƠNG XA
5 (100%) 2 votes
Chị năm nay 40 tuổi, chị không ở miền Bắc, chị cũng không được tham gia các hoạt động cùng hội, chị chỉ là một thành viên theo dõi hội trên facebook mà thôi.
Có một ngày chị tình cờ thấy hội mình trên facebook rồi tình cờ bấm vào coi các hoạt động của hội. Tự nhiên thấy lòng mình vui đến lạ. Chị sinh ra và lớn lên ở phố núi Pleiku, nơi mỗi cuối tuần chị được ra sân để cổ vũ cho đội bóng yêu thương của mình. Chị tự nhận mình là một fan bóng đá cuồng nhiệt. Trên sân bóng chị như sống thật với chính mình. Được la hét, được khóc, được cười được bộc lộ cảm xúc của mình. Chị như thấy mình được trẻ lại trong những bộn bề lo toan của cuộc sống. Nhiều người hay nói chị già rồi mà còn như con nít… Nghĩ cũng buồn cười thật.
Vậy mà, từ khi biết đến HMB chị mới cảm thấy tình yêu bóng đá của mình chưa là gì so với các em. Cảm thấy tình yêu của các em đối với đội bóng sao mà đẹp, mà trong sáng đến vậy. Cách tụi em cổ vũ trên sân, cách tụi em nói về đội bóng, nói về các cầu thủ. Đến cả bài hát tụi em cùng nhau hát trên sân “khoác vai nhau từ sáng đến đêm..” . Cái lần xem clip tụi em tặng quà sinh nhật cho Văn Toàn rồi động viên em ấy vì trận đó đội mình thua. Chị đã khóc nức nở. Cũng không hiểu vì sao ở cái tuổi của mình mà chị vẫn còn nhiều cảm xúc đến vậy. Cả những lần tụi em hô hào nhau góp tiền để làm lại những lá cờ cổ vũ… Các em dành tình cảm nồng nhiệt của mình cho một đội bóng quá đỗi chân thành. Chị thật lòng cảm ơn các em rất rất nhiều. Bởi vì các em đã đem lại niềm vui không thể diễn tả được bằng lời văn đối với bản thân chị.
Cũng chính vì vậy mà hôm nay chị cảm thấy muốn viết vài dòng tâm sự với các em. Chị nghĩ rằng cũng có nhiều người có suy nghĩ như chị. Muốn động viên, cổ vũ không chỉ cho đội bóng thân yêu mà còn cả hội cổ động viên nhiệt thành và đáng mến như vậy.
Chúc các em sức khoẻ, công tác, và học tập thật tốt nha.
Thương và mến HMB lắm!
Lần đầu tiên chị làm việc này viết những dòng chữ lẩn thẩn lơ thơ để đăng lên mạng xã hội. Mong các em không chê lời văn dở nha.
LẦN ĐẦU LÀM CHUYỆN ẤY
—————————————-
Tác giả: Một CĐV giấu tên

Bình luận bằng Facebook

Bình luận