Lên đầu trang
BỐN ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA HMB
Đăng bởi Min on 20th Tháng Chín 2020
| 1409 views
BỐN ĐIỀU TUYỆT VỜI CỦA HMB
3.7 (73.33%) 3 votes
Em xin gửi lời chào đến tất cả các anh, các chị và các bạn trong Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc. Sau nhiều lần suy nghĩ và đắn đo em quyết định tham gia chương trình: “HMB- LUÔN ĐỒNG HÀNH”, viết về cảm nhận của mình sau những năm được đồng hành cùng với Hội để tiếp sức cho đội bóng mà mình yêu thích. Qua bài viết này, em xin gửi tới Hội lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 tốt đẹp nhất và gặt hái được nhiều thành công trong mọi chặng đường tương lai.
Thật tự hào và vinh dự khi em trở thành hội viên của Hội CĐV Miền Bắc từ năm 2018. Thời gian gắn bó dù chưa phải quá dài nhưng em cảm thấy vô cùng ý nghĩa và trân trọng. Cũng như bao thành viên khác xuất phát từ tình yêu đặc biệt dành cho CLB Hoàng Anh Gia Lai, hạnh phúc lớn nhất của fan đó chính là được tham dự, có mặt trên các khán đài để tiếp lửa cho đội bóng mà mình yêu thích. Đó cũng chính là cơ duyên em biết đến Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc để hiện thực hóa đam mê và sở thích trở nên trọn vẹn.
Em xin phép được dùng hai từ là “ẤN TƯỢNG” để nói hết suy nghĩ của em về Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc.

Điều đầu tiên để giải thích sự ấn tượng này chính là sự cổ vũ chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn. Nó thể hiện ở việc đầu tư trang phục, cờ, khẩu hiệu, băng rôn, trống,…; các bài hát sôi động mang khí thế trên khán đài để tiếp lửa cho các cầu thủ; tổ chức cổ vũ, sắp xếp đội hình một cách linh động; nguyên tắc “fair play”; đối
với cầu thủ, CĐV các CLB khác, sẵn sàng biểu dương, khích lệ khi đội bạn chơi tốt. Nét độc đáo làm nên khác biệt nhất ở CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc đó chính là chính là “chiếc nón lá”; đặc biệt được cách tân độc đáo về màu sắc phù hợp với màu cờ, sắc áo của CLB được phủ kín trên một góc khán đài thể hiện sự trân trọng đến nền văn hóa truyền thống nước nhà, sự gửi gắm tình yêu thương trọn vẹn và còn nhắn nhủ đến các cầu thủ: “Chúng tôi luôn ở đây, luôn đồng hành cùng hành cùng các bạn”;
Thứ hai, ấn tượng là bởi sự nhiệt huyết của mỗi thành viên khi có mặt trên khán đài trong mỗi trận đấu. Nhiệt huyết đầu tiên phải kể đến đó là tinh thần đến sân tham gia vào hoạt động cổ vũ. Mỗi thành viên đều có những công việc, cuộc sống bận rộn riêng nhưng gác lại mọi việc đó “áo đỏ ta lại lên sân”, từ già trẻ lớn bé lại cùng hòa chung một nhịp đập, dù nắng, dù mưa bằng tinh thần và tình yêu chúng ta lên sân tiếp sức cho các cầu thủ. Không chỉ nhiệt huyết bởi tinh thần đến sân tham gia cổ vũ mà còn là sự cháy hết mình của mỗi cá nhân. Cùng bên nhau, cùng cống hiến, cùng là cầu thủ thứ 12;, cùng khóc, cùng cười, cổ vũ không mệt mỏi bằng 200% năng lượng suốt 90 phút của trận đấu là khi chúng ta sống trọn vẹn trong từng giây phút trên sân và cảm nhận bóng đá bằng tình yêu, cảm xúc chân thật nhất. Bóng đá là đam mê, là nơi cảm xúc thăng hoa và là nơi sum họp của những CĐV trung thành nhất.
Thứ ba, sự thân thiện của mỗi thành viên trong Hội cũng làm nên sự ấn tượng trong em. Chúng ta, những con người xa lạ nhưng bằng tình yêu với CLB Hoàng Anh Gia Lai đã kết nối, gắn kết lại với nhau như anh em một nhà. Bằng những cử chỉ nhỏ nhất như chia sẻ đồ ăn, nước uống, hay sự chỉ bảo tận tình đối với một thành viên mới, cái khoác vai, sự động viên khích lệ, nụ cười đã xóa bỏ mọi khoảng cách, tạo sự gần gũi hơn để từ đó góp phần hình thành một Hội CĐV Miền Bắc lớn mạnh và được yêu thích như ngày hôm nay.
Thứ tư, điều em ấn tượng ở Hội đó chính là sự trung thành tuyệt đối với đội bóng Hoàng Anh Gia Lai. Thắng thua trong bóng đá là chuyện hiển nhiên, thăng hoa có, tụt bậc có nhưng Hội mình chưa bao giờ quay lưng lại với các cầu thủ, luôn động viên, quan tâm, chia sẻ, tạo điều kiện thi đấu tốt nhất về tinh thần cho các cầu thủ khi ra sân. Điều đó không đồng nghĩa với việc chấp nhận những sai lầm chủ quan của CLB. Trận làm khách trên SVĐ Hàng Đẫy của CLB Hoàng Anh Gia Lai ngày 17/7/2019 là một minh
chứng cụ thể. Suốt 10 phút đầu tiên của trận đấu, Hội CĐV Miền Bắc đã đeo khẩu trang trắng, giữ im lặng kèm khẩu hiệu: “Các bạn không thay đổi, chúng tôi ĐÀNH từ bỏ” để thể hiện thái độ dứt khoát, hành động kiên quyết muốn cầu thủ và ban huyến luyện thay đổi tích cực về thái độ và tinh thần thi đấu với tư cách là CĐV nhiệt huyết trước phát ngôn gây thất vọng và qua đó muốn gửi gắm thông điệp sâu sắc đến cầu thủ và ban lãnh đạo CLB. Nhưng 10 phút sau, sự nhiệt tình, sôi động, những màn cổ vũ tâm huyết, mãn nhãn người xem lại diễn ra một cách bình thường như bao trận đấu khác. Đó là sự thể hiện của tình yêu chân thành nhưng không mù quáng. Luôn là hậu phương vững chắc nhất của các cầu thủ, Hội CĐV Miền Bắc chưa bao giờ làm CLB Hoàng Anh Gia Lai phải thất vọng bởi sự chuyên nghiệp và ý thức chấp hành nghiêm túc mọi quy định trước khi vào sân đặc biệt là nói không với pháo sáng, sự cổ vũ quá khích từ phía khán đài gây cản trở thi đấu.
Đó là nét đẹp, là nét riêng độc đáo của CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc.
Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc cũng là sợi dây kết nối giúp em được đến gần hơn với thần tượng bóng đá, được hòa mình vào đam mê, có được những mối quan hệ anh chị em, bạn bè tuyệt vời. Đối với em, tình yêu với Hội không được thể hiện qua lời nói mà qua hành động và cả sự trân trọng trọn vẹn những phút giây được là thành viên của Hội. Em xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị ban lãnh đạo, đến tất cả các thành viên Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai miền Bắc và những người luôn đồng hành cùng em trên khán đài trong mỗi trận đấu. Em xin gửi lời biết ơn chân thành nhất đến mọi người- những CĐV nhiệt thành và thú vị.
Cảm ơn Hội đã đưa hình ảnh thật đẹp về sự tinh tế, độc đáo, tính chuyên nghiệp trong cách cổ vũ, ghi dấu ấn sâu đậm đối với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần làm nên hình ảnh đẹp trên khán đài.
Cuối cùng, nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 của Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc, em xin gửi lời chúc đến các thành viên trong Hội luôn ngập tràn sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và luôn cháy hết mình với nhiệt huyết, đam mê, tình yêu dành cho đội bóng Phố Núi- Hoàng Anh Gia Lai. Chúc Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc luôn đoàn kết, vững mạnh, chinh phục mọi thành công, luôn đồng hành và sát cánh bên CLB, là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất cho các cầu thủ mỗi khi tham gia thi đấu. Sự tử tế và văn minh đã làm nên một khối tập thể CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc đoàn kết, làm rạng danh CLB Hoàng Anh Gia Lai nói riêng và nền bóng đá nước nhà nói chung.
Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến Hội CĐV Hoàng Anh Gia Lai Miền Bắc !!!
———————————-
Tác giả: PNQ

Bình luận bằng Facebook

Bình luận