Lên đầu trang
Xuân Trường ơi, tuổi trẻ là gì ???
Đăng bởi admin on 26th Tháng Mười Hai 2016
| 3396 views
Xuân Trường ơi, tuổi trẻ là gì ???
5 (100%) 1 vote

Xuân Trường, tuổi trẻ là gì? Anh biết không?

Anh có tuổi trẻ của anh, em có tuổi trẻ của em, họ có tuổi trẻ của họ. Tuổi trẻ là không định nghĩa được mặc dù nói suông khái niệm rất đơn giản. Chẳng là là một đoạn thời gian gắn liền của một đời người, nhưng định nghĩa được nó ra sao chính là phụ thuộc vào khi đó ta đã làm những gì.

Xuân Trường U21 HAGL

Tuổi trẻ của anh, hình thành từ những bậc thang nỗ lực. Có vài bậc gắn bẫy, khiến ta rớt xuống, khiến ta gục ngã, thử thách ý chí của ta. Lại có vài bậc trải lên đó vài cánh hồng, bước trên đó thực nhẹ nhàng, thoai thoải. Nhưng chính là chúng có liên kết và xây đắp được không đều dựa vào chính bản thân anh. Và chẳng cần đếm hay mò mẫm, kiếm tìm những cố gắng của anh làm gì. Bởi lẽ cứ nhìn dưới sân đó có anh hiện diện, cũng đã đủ cảm nhận hết rồi.

Bước lên trên rất khó, nhưng không phải là không thể, nhưng cũng không phải là ai cũng có thể. Anh đứng trên đó cùng với các anh em, đồng đội. Tỏa sáng cùng họ, sẻ chia thành công, nỗ lực cùng họ. Tuổi trẻ gắn liền với họ, gặp được họ, chính là nhân duyên. Và cũng không ít lần, anh và họ phải chịu áp lực từ dư luận. Dư luận khiến anh và họ bay bổng bởi những ngôn từ mỹ miều và cũng chính dư luận hạ anh và họ xuống bởi những lời lẽ cay độc.

Lương Xuân Trường

Vậy nên xin anh đừng để tâm thêm nặng bởi những thứ không nên vấn vương ấy, hãy sống thật tốt, thật hạnh phúc và sống với chính con người của anh. Chẳng gì nhiều, chẳng gì xa xỉ, cao sang, mà đơn thuần chỉ cần là như thế. Chỉ cần là như thế, bao biển yêu thương cũng có thể đổ vào.

Xuân Trường, hãy vẽ lên một bức tranh tuyệt đẹp về tuổi trẻ của bản thân nhé !!!

 

(HongAnh_HD)

Bình luận bằng Facebook

Bình luận