Lên đầu trang
Xin hãy chuyên nghiệp !!!
Đăng bởi Duy Việt on 17th Tháng Mười 2016
| 581 views
Xin hãy chuyên nghiệp !!!
Đánh giá bài viết !!!

Đội tuyển Việt Nam (ĐTVN) sắp sửa tập trung và sẽ có 1 số trận đấu giao hữu trong thời gian tới. Đợt tập trung này là để chuẩn bị cho AFF Cup cuối năm nay – 1 giải đấu quan trọng bậc nhất đối với chúng ta ở thời điểm hiện tại. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, có vẻ như HLV Hữu Thắng muốn triệu tập bộ 3 đang xuất ngoại của HAGL. Tuy vậy, mọi chuyện lại không hề đơn giản.

Trong hợp đồng được kí khi bộ 3 này được đưa ra nước ngoài có 1 điều khoản là các CLB chủ quản chỉ cho phép họ về làm nhiệm vụ quốc gia ở những giải đấu cấp FIFA. Chính vì thế, theo lẽ thì bộ 3 này sẽ không thể về tập trung trong thời gian này. Và điều đó không thể làm vừa lòng người hâm mộ cũng như VFF.

14212036_328253237521781_2037841856168143586_n

Nếu tập trung muộn, bộ 3 này chắc chắn khó có thể hòa nhập với các đồng đội. Cùng với đó, trong suốt 1 năm xuất ngoại, các cầu thủ rất ít khi được ra sân đá chính, điều này gây nên lo ngại về sự giảm sút phong độ của họ. Hơn nữa, cũng chả có nhiều FAN cảm thấy vui vẻ khi thần tượng của họ liên tục phải ngồi ghế dự bị.

Chính vì thế VFF đang cố gắng nhờ JFA và KFA tác động, người hâm mộ trong nước thì liên tục gây sức ép, phản ứng yêu cầu các CLB chủ quản nhả người. Chưa biết kết quả thế nào, NHƯNG………………

Cứ thế này thì liệu có còn CLB nước ngoài nào muốn chiêu mộ cầu thủ Việt Nam nữa không

Bình luận bằng Facebook

Bình luận