Lên đầu trang
Vũ Văn Thanh – Đa năng và toàn diện
Đăng bởi admin on 17th Tháng Bảy 2017
| 1207 views
Vũ Văn Thanh – Đa năng và toàn diện
Đánh giá bài viết !!!

Kể từ sau bàn thắng vào lưới Than Quảng Ninh ở khoảng cách 18m trong mùa giải V-league 2015, cái tên Vũ Văn Thanh đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người hâm mộ CLB HAGL nói riêng và người hâm mộ bóng đá VN nói chung. Và trong thời gian gần đây với phong độ ấn tượng của mình cái tên ấy càng được giới truyền thông cũng như người hâm mộ chú ý.

HAGL 1-0 Quảng Nam

Vũ Văn Thanh là một cầu thủ đa năng và khá toàn diện, bởi trước kia Văn Thanh được biết đến với vai trò là hậu vệ cánh, nhưng ở thời điểm hiện tại anh có thể chơi ở nhiều vị trí hậu vệ, tiền vệ, cũng có khi lại là một tiền đạo,… Văn Thanh có rất nhiều tình huống lên công về thủ nhịp nhàng, dù chơi ở vị trí nào thì anh cũng giữ tốt vai trò của mình, luôn cống hiến hết mình vì người hâm mộ.

Ở một môi trường bóng đá khắc nghiệt như V-league hiếm có cầu thủ nào có thể thể hiện được như Văn Thanh, bởi không kể 2 mùa giải trước tính đến hết vòng 16 V-league 2017 cầu thủ trẻ người Hải Dương đã thi đấu 15 trận và là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhấy cho HAGL với 6 bàn. Bàn thắng đẹp mắt ở góc hẹp của Văn Thanh vào lưới CLB FLC Thanh Hóa đã được chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng 16 V-league 2017.

vũ văn thanh hagl

Với khả năng phòng thủ, kiến tạo, ghi bàn ấn tượng của mình, Văn Thanh đã chứng tỏ vai trò quan trọng của mình qua từng trận đấu. Tiêu chí không dùng tiền đạo ngoại của HAGL càng làm cho vai trò Văn Thanh càng quan trọng, giúp cầu thủ này có đầy đủ điều kiện cơ hội phát triển bản thân và đóng góp nhiều hơn cho CLB cũng như thi đấu tốt ở cấp độ đội tuyển.

Mong rằng trong thời gian tới Văn Thanh sẽ giữ vững phong độ và có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân, chúng ta hãy tin rằng một chàng trai tuổi 21 sẽ có thể vượt qua mọi chông gai, thử thách để đứng vững trên con đường anh đã chọn.

(Team_HAGL_Ninh_Bình)

Bình luận bằng Facebook

Bình luận