Lên đầu trang
Văn Thanh – Văn Toàn lọt vào danh sách ứng viên Quả bóng vàng Việt Nam 2016
Đăng bởi admin on 9th Tháng Mười Hai 2016
| 1216 views
Văn Thanh – Văn Toàn lọt vào danh sách ứng viên Quả bóng vàng Việt Nam 2016
Đánh giá bài viết !!!

Là cầu thủ trẻ tuổi nhất của Đội tuyển Việt Nam tham dự kì AFF CUP 2016 nhưng Văn Thanh lại là 1 trong số ít những cầu thủ thi đấu đầy đủ cả 5 trận. Cũng có rất nhiều trang báo uy tín luôn đánh giá Văn Thanh là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Đội tuyển Việt Nam.

Tuy chưa có số liệu thống kê đầy đủ nhưng rất có thể Văn Thanh cũng là cầu thủ hoạt động nhiều nhất của Đội tuyển Việt Nam bởi anh luôn có mặt trên cả mặt trận tấn công lẫn phòng ngự.

Vũ Văn Thanh Việt Nam

Đồng đội của Văn Thanh ở HAGL là Văn Toàn cũng có màn trình diễn ấn tượng ở AFF CUP năm nay. Tuy không chơi đủ các trận đấu nhưng mỗi khi vào sân, Văn Toàn luôn tạo nên những sự đột phá làm rối loạn phòng tuyến của đối phương.

Ở Văn Toàn, người ta vẫn dễ dàng nhìn ra những hạn chế còn tồn tại nhưng rõ ràng những điểm mạnh của cầu thủ quê Hải Dương này đang được phát huy triệt để.

Nguyễn Văn Toàn Việt Nam

Chính bởi những cống hiến rất nổi bật trong kì AFF CUP vừa qua, nên 2 tuyển thủ Quốc gia còn rất trẻ tuổi này đã lọt vào danh sách ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2016. Tuy rất khó để có thể cạnh tranh với những đàn anh “cộm cán” nhưng đây là phần thưởng xứng đáng cho những gì mà 2 cầu thủ trẻ trưởng thành từ Học viện HAGL Arsenal JMG đã thể hiện 😀

Bình luận bằng Facebook

Bình luận