Lên đầu trang
Tuấn Anh – Mạnh mẽ lên !!!
Đăng bởi admin on 21st Tháng Mười Một 2016
| 596 views
Tuấn Anh – Mạnh mẽ lên !!!
Đánh giá bài viết !!!

Tuấn Anh, cái tên xuất hiện nhiều nhất trên báo chí trong nhiều ngày gần đây… Chúng ta mong ước một phép màu, một điều kì diệu sẽ xảy ra với cậu ấy nhưng rồi mọi thứ đổ vỡ trong chớp mắt say khi biết được danh sách chính thức của ĐTVN ở AFF Cup 2016.

Có một chút buồn, một chút gì đó nghẹn ngào tận đáy lòng mà khó diễn tả được thành lời. Còn nhớ 1 năm trước, tại Sea Games 28, chàng cầu thủ lãng tử ấy đã chủ động rút lui khỏi đội quân của HLV Miura, để lại cho chúng ta một sự nuối tiếc đến tận cùng. 1 năm sau, cậu quay lại mang theo sự kì vọng và mong ngóng của NHM tại một giải đấu cao nhất của khu vực dưới cấp đội tuyển. Nhưng rồi vẫn con quái vật ấy, con quái vật chấn thương đã xé tan giấc mơ của chúng ta cùng cậu. Chả ai có thể cản được nó !!!

Nguyễn Tuấn Anh

Tuấn Anh, tôi giờ đây đang rất tiếc nuối cho cậu. Nhưng mọi việc đã vậy, trách sao được ai, cậu nhỉ! Vì tương lai được thấy nụ cười thực sự của cậu trên sân chứ không phải là nụ cười ngượng trấn an người khác, là được nhìn thấy đôi chân khỏe khoắn của cậu nhảy múa trên sân cỏ chứ không phải là chiếc đầu gối băng trắng chứa đầy rủi ro, là được nhìn thấy một Tuấn Anh thực sự chứ không phải Tuấn Anh bất chấp, nên chúng tôi sẽ ngậm ngùi chấp nhận kết cục này…

Nguyễn Tuấn Anh

Hãy cứ yên tâm dưỡng thương nhé, vì tôi tin, vào một ngày đẹp trời nào đó, cậu sẽ quay trở lại với những ánh hào quang chói sáng và tràn vỗ tay không ngớt. Mạnh mẽ lên, chàng trai số 8 của chúng tôi!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận