Lên đầu trang
Sông Lam Nghệ An 2 – 0 Hoàng Anh Gia Lai: TỤT DỐC !!!
Đăng bởi admin on 21st Tháng Ba 2017
| 681 views
Sông Lam Nghệ An 2 – 0 Hoàng Anh Gia Lai: TỤT DỐC !!!
Đánh giá bài viết !!!

Sau 3 chiến thắng đầy thuyết phục trong tháng 2, thậm chí còn không để lọt lưới bàn nào thì HAGL lại thể hiện 1 bộ mặt hoàn toàn tương phản trong tháng 3 với 3 thất bại, thậm chí là không ghi được 1 bàn thắng nào. Nếu trận thua TPHCM có thể coi là 1 tai nạn thì 2 trận đấu tiếp theo đã cho thấy rõ những hạn chế của Đội bóng Phố Núi, đặc biệt là chuyến làm khách tới sân Vinh.

SLNA 2-0 HAGL

Mặt sân bị ảnh hưởng bởi cơn mưa lớn trước trận đấu đã làm cho cầu thủ Phố Núi không thể triển khai được lối chơi bóng ngắn sở trường. Và khi còn chưa kịp làm quen với tình hình thì HAGL đã phải đón nhận bàn thua ngay từ phút đầu tiên sau pha phối hợp giữa Phi Sơn – Henry Shackiel – Olaha Michael.

SLNA 2-0 HAGL

Bàn thua như 1 gáo nước lạnh dội xuống Đội bóng Phố Núi. Cùng với việc vấp phải lối chơi quyết liệt đầy hiệu quả của SLNA, đội hình của HAGL như bị chia rẽ hoàn toàn. Trong khi hàng tiền vệ không thể nắm giữ thế trận thì hàng hậu vệ liên tục mắc lỗi, chỉ có may mắn mới giúp cho HAGL không bị thủng lưới thêm bàn nào trong hiệp 1.

SLNA 2-0 HAGL

Hàng công của Đội bóng Phố Núi thực sự có 1 trận đấu đáng quên. Bộ 3 Công Phượng – Thái Học – Văn Toàn không tạo lên được 1 pha bóng nguy hiểm nào về phía khung thành của Nguyên Mạnh.

SLNA 2-0 HAGL

Hệ quả tất yếu của 1 thế trận rời rạc là HAGL đã phải nhận bàn thua thứ 2 ở phút 76 trong 1 pha bóng hớ hênh của hàng thủ.

Thua trận thứ 3 liên tiếp, HAGL đã tụt xuống vị trí thứ 11 trên BXH. Những điểm yếu về cả kĩ – chiến thuật, tinh thần thi đấu,… đang ngày càng bộc lộ rõ mà nếu không khắc phục được thì chắc chắn thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ còn phải đón nhận nhiều kết quả không được như ý.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận