Lên đầu trang
SEAGAMES 29 – Phượng sẽ lại “nở”
Đăng bởi admin on 12th Tháng Tám 2017
| 692 views
SEAGAMES 29 – Phượng sẽ lại “nở”
5 (100%) 1 vote

Ở kì Seagame 28, Công Phượng là 1 trong những cá nhân xuất sắc đã góp công lớn mang về tấm huy chương đồng cho U23 Việt Nam. Công Phượng đã để lại nhiều dấu ấn khi trở thành vua phá lưới và cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất Seagame.

Seagames 29 chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra và Công Phượng lại đang là cái tên đang được kì vọng có thế giúp đội tuyển U22 Việt Nam bước lên bục vinh quang, giành tấm HCV đầu tiên cho môn bóng đá nam tại đấu trường Seagame.

công phượng u22 việt nam

Qua màn trình diễn chói sáng tại vòng loại U23 Châu Á, có thể thấy Công Phượng vẫn sẽ là lựa chọn số 1 trên hàng công của U22 Việt Nam. Phẩm chất kỹ thuật tốt, những đường bóng lắt léo, những pha bóng đã dần trở thành thương hiệu, cùng với sự kết hợp ăn ý với Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh,… chắc chắn sẽ là thứ vũ khí lợi hại để U22 Việt Nam gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ.

Trước kia Công Phượng là thường hay đi bóng cá nhân và có thể tạo ra những bàn thắng đẹp, những tình huống sóng gió trước khung thành của đối phương, cũng có khi cách chơi cá nhân ấy đã khiến anh bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn. Nhưng thời gian qua lối chơi của Công Phượng đã thay đổi khá nhiều, anh vẫn có những pha đi bóng cá nhân, vẫn còn giữ nét riêng trong những đường bóng nhưng Phượng đã hoàn thiện hơn khi biết phối hợp nhiều hơn với đồng đội nên đã có rất nhiều đường kiến tạo đẹp mắt cho đồng đội ghi bàn.

Công Phượng U22 Việt Nam

Ngay cả khi không có đồng đội thân thiết – Văn Toàn trên sân, Công Phượng vẫn có thể kết hợp ăn ý với các đồng đội khác để tạo ra nhiều pha bóng đẹp mắt. Chính vì thế ở thời điểm hiện tại, chắc chắn Công Phượng vẫn là sự lựa chọn số  1 trên hàng tiền đạo của  Việt Nam mà không ai có thể thay thế.

công phượng u23 việt nam 2015

Seagame năm nay là kì Seagames cuối cùng mà Công Phượng được tham dự, chính vì thế chúng ta càng có lí do để chờ đợi vào những nỗ lực của Công Phượng, chờ đợi ở sự trưởng thành sau kì Seagame 2015 đầy nước mắt, chờ đợi một chiến thắng ngọt ngào và một mùa giải thành công….

Bình luận bằng Facebook

Bình luận