Lên đầu trang
NGUYỄN TUẤN ANH – NGƯỜI NGHỆ SĨ TÀI HOA
Đăng bởi Tuyết Tuyết on 28th Tháng Mười 2016
| 655 views
NGUYỄN TUẤN ANH – NGƯỜI NGHỆ SĨ TÀI HOA
Đánh giá bài viết !!!

Sắp rồi, anh và những đồng đội mới sắp bắt đầu một hành trình đầy gian nan, thử thách và có lẽ đối với anh, điều đó được tăng lên gấp bội.

Đội bóng mới, màu áo mới, số áo mới nhưng cái tên Nguyễn Tuấn Anh cùng với những hồi ức đẹp đẽ về anh vẫn y nguyên như ngày nào. Hãy cứ coi cuộc đời anh như một quyển sách và chính anh là người lên ý tưởng và hoàn thiện quyển sách ấy. Trong quyển sách về cuộc đời của anh, chắc hẳn có rất nhiều xúc cảm khác nhau. Khi thì sung sướng tột cùng hay cũng có thể là sự đau đớn cào xé tâm can. Khi là những trang giấy anh trân trọng, anh nâng niu hay cũng có thể là những trang giấy anh muốn xé nát đi để tâm không phiền đến nữa. Nhưng buồn thay, khi đặt bút để viết vào quyển sắc đặc biệt này thì khó có thể sửa đổi hay nói một cách đúng hơn là anh không có cơ hội để viết lại! Nó cũng tựa như cuộc sống của anh vậy… Và quyển sách ấy vẫn đang chờ đợi người nghệ sĩ hoàn thiện. Những trang giấy sau này, đẹp hay xấu, hay hoặc dở đều phụ thuộc vào người nghệ sĩ ấy.

Này người nghệ sĩ Nguyễn Tuấn Anh, anh đã sẵn sàng chưa, đã sẵn sàng viết ra một chương mới cho quyển sách của chính anh chưa, chúng tôi chờ đợi anh và hi vọng sẽ được đọc những dòng chữ mà mãi về sau này chúng vẫn còn rõ nét trong trí nhớ của chúng tôi…

Tất cả đều nhờ anh cả đấy, chàng nghệ sĩ tài hoa với mái tóc lãng tử – Nguyễn Tuấn Anh.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận