Lên đầu trang
Hội CĐV HAGL Miền Bắc: 2 năm và những chuyến hành trình
Đăng bởi Min on 14th Tháng Chín 2017
| 3442 views
Hội CĐV HAGL Miền Bắc: 2 năm và những chuyến hành trình
4 (80%) 4 votes

Chúng tôi: có thể không đông đảo như CĐV Thanh Hóa, có thể không rực lửa như CĐV Hải Phòng, có thể không giàu tiềm lực tài chính như CĐV Quảng Ninh… nhưng chúng tôi luôn yêu HAGL như bất cứ CĐV nào yêu đội bóng của họ.

Hội CĐV HAGL miền Bắc 22-02-2016

Gọi là “chúng tôi” vì CĐV HAGL Miền Bắc đã trở thành một tập thể đoàn kết. Sau hai năm kể từ ngày thành lập, hội CĐV HAGL Miền Bắc đã trở thành một nhóm CĐV tiêu biểu luôn đồng hành cùng HAGL mỗi khi đội bóng có những chuyến hành quân ra Bắc. Hai năm, khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để cho hội CĐV trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Tuy vậy, hội vẫn luôn luôn tìm cách vượt khó vươn lên để mỗi lần thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn thi đấu tại Hà Nội, Hải Phòng hay Quảng Ninh, Thanh Hóa… họ đều cảm thấy KHÔNG CÔ ĐƠN.

Không cô đơn

Hai năm – khoảng thời gian không quá lâu nhưng cũng đủ để cho hội CĐV HAGL Miền Bắc cùng trải qua những vinh quang thất bại với đội bóng. Chúng tôi đang đem sức trẻ và đam mê của tuổi thanh xuân để ủng hội hết mình cho những chàng trai phố Núi. Nói cách khác, hội CĐV HAGL Miền Bắc chính là nơi để những người yêu HAGL hội họp, là nơi HỘI TỤ ĐAM MÊ và là nơi chia sẻ tình yêu bóng đá.

Hội tụ bởi đam mê

Hai năm với những chuyến hành trình xuôi ngược đất Bắc , dù ít dù nhiều nhưng hội vẫn luôn đồng hành cùng CLB tại Cẩm Phả, Lạch Tray, chảo lửa thành Vinh hay Hàng Đẫy . Dù bất cứ nơi đâu HAGL đặt chân đến, hội CĐV HAGL Miền Bắc luôn sẵn sàng thắp lên LỬA THIÊNG PHỐ NÚI, làm bùng cháy những khán đài chúng tôi đặt chân lên.

Lửa thiêng Phố Núi

Chúng tôi có thể không đông đảo như CĐV Thanh Hóa, có thể không rực lửa như CĐV Hải Phòng, có thể không giàu tiềm lực tài chính như CĐV Quảng Ninh… nhưng chúng tôi luôn yêu HAGL như bất cứ CĐV nào yêu đội bóng của họ. Bởi một khi đã yêu, tất cả những so sánh đều trở nên khập khiễng.

Hội CĐV HAGL miền Bắc Thanh Hóa 02/07/2017

Sau hai năm thành lập và phát triển, hội CĐV HAGL Miền Bắc vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng CLB HAGL và bóng đá Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi, để chia sẻ đam mê và lan tỏa tình yêu bóng đá.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận