Lên đầu trang
HAGL vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ tài năng khác ngoài Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh
Đăng bởi Tuyết Tuyết on 28th Tháng Mười 2016
| 1291 views
HAGL vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ tài năng khác ngoài Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh
Đánh giá bài viết !!!

V-league 2016 HAGL không có sự phục vụ của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh 3 cầu thủ xuất sắc nhất câu lạc bộ. Có thể nói đó là một trong những khó khăn lớn đối với HAGL trong mùa giải này. Nhưng bên cạnh HAGL luôn có những cổ động viên trung thành, những con người đầy tâm huyết và cả những cầu thủ trẻ cũng tài năng không kém gì Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh.

Trong năm 2015 Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh là những cầu thủ trẻ nổi bật nhất ở cả câu lạc bộ, lẫn đội tuyển có lẽ vì thế nên những cầu thủ trẻ khác cũng ít được nhắc tới hơn nhưng tài năng của họ thì không thể phủ nhận. Lớp trẻ của HAGL là lứa cầu thủ có triển vọng nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại với những cái tên quen thuộc Văn Toàn, Hồng Duy, Đông Triều, Thanh Hậu,… Có thể họ chưa thể hiện được nhiều ở V-league 2015 nhưng tôi tin rằng với những gì mà họ học được ở chính môi trường ấy sẽ giúp họ có nhiều kinh nghiệm hơn, tự tin hơn và thi đấu tốt hơn trong mùa giải mới.

Mỗi cầu thủ của HAGL có một khả năng riêng mà không phải câu lạc bộ nào cũng có. Nhắc đến Văn Toàn ta có thể nhớ ngay đến một tiền đạo nhỏ con nhưng vô cùng nhanh nhẹn, Minh Vương là cầu thủ xuất sắc về chuyên môn, 1 con người đầy bản lĩnh và nghị lực. Còn Phan Thanh Hậu lại được xem là trái tim của hàng tiền vệ với những đường chuyền đa dạng, khả năng bật tường 1 chạm tinh tế tạo khoảng trống cho đồng đội và còn có cả Hồng Duy với những đường bóng xuất sắc, cả những bàn thắng đẹp mắt. Hậu vệ HAGL có Đông Triều là con người mang đến sức mạnh cho hàng phòng ngự với khả năng bọc lót tốt, Lê Văn Sơn cũng là một hậu vệ nhưng anh lại luôn biết toả sáng đúng lúc ghi bàn thắng quyết định cho HAGL,…

HAGL vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ tài năng khác nữa vì thế ta hoàn toàn có thể tin tưởng ở họ. Tài năng của họ sẽ ngày càng tiến bộ khi được thi đấu ở môi trường khắc nghiệt ấy, HAGL không còn Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nên khó khăn đối với họ cũng nhiều hơn những người đồng đội quen thuộc phối hợp ăn ý không còn thi đấu cùng họ và trách nhiệm dành cho họ cũng lớn hơn, chính những điều đó cũng giúp họ trưởng thành hơn, chín chắn hơn và cơ hội ra sân với họ cũng đến nhiều hơn, có thêm nhiều cơ hội được rèn luyện nâng cao kĩ thuật, được thi đấu cọ sát nhiều giúp họ có thêm kinh nghiệm thi đấu.

HAGL vắng Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nhưng người hâm mộ vẫn có thể tin ở những cầu thủ trẻ đầy tài năng khác, họ sẽ là những người mang đến cho người hâm mộ những cảm xúc mới, những trận đấu cống hiến trong mùa giải tới. Tôi tin rằng dù HAGL không còn Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh thì người hâm mộ vẫn sẽ dõi theo, ủng hộ họ, chúng ta hãy tin ở những cầu thủ trẻ dù họ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu V-league nhưng họ có tinh thần thi đấu, quyết tâm và cả những cố gắng để có thể cống hiến hết mình vì người hâm mộ.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận